தென்மதுரை வைகைநதி | Thenmadurai Vaigai Nadhi | S. P. B, Malaysia Vasudevan, P. Susheela| #ilayaraja

Thanks! Share it with your friends!

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Added by PSThenisaii
86 Views
தென்மதுரை வைகைநதி | Thenmadurai Vaigai Nadhi | S. P. B, Malaysia Vasudevan, P. Susheela| #ilayaraja

Song : Then Madurai Vaigai Nadhi
Movie/Album Name : Dharmathin Thalaivan 1988
Star Cast : Rajinikanth , Prabhu and Suhasini
Singer : S.P. Balasubrahmaniyam , Malaysia Vasudevan and P. Susheela
Music Composed by : Ilayaraja
Lyrics written by : Vaali
Then Madurai Vaigai Nadhi Song Lyrics in Tamil (Dharmathin Thalaivan 1988)

Then Madurai Vaigai Nadhi Lyrics in Tamil :

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு (2)
தேய்கின்றது தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி

நம்மை போல
நெஞ்சம் கொண்ட
அண்ணன் தம்பி யாரும்
இல்லை தன்னை போல
என்னை என்னும் நீயும்
நானும் ஓர் தாய் பிள்ளை

தம்பி உந்தன்
உள்ளம் தானே அண்ணன்
என்றும் வாழும் எல்லை
ஒன்றாய் காணும் வானம்
எங்கும் ரெண்டாய் மாற
நியாயம் இல்லை

கண்ணோடு தான்
உன் வண்ணம் நெஞ்சோடு
தான் உன் எண்ணம்
முன்னேறு நீ மென்மேலும்
என் ஆசைகள் கை கூடும்
இந்த நேசம் பாசம்
நாளும் வாழ்க

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம் பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி

நெஞ்சில் என்னை
நாளும் வைத்து கொஞ்சும்
வண்ண தோகை ஒன்று
மஞ்சள் மாலை மேளம்
யாவும் கண்ணில் காணும்
காலம் உண்டு

பூவை சூடி
பொட்டும் வைக்க
மாமன் உண்டு மானே
மானே உள்ளம் தன்னை
கொள்ளை கொண்ட கள்வன்
இங்கு நானே நானே

உன்னோடு தான்
என் ஜீவன் ஒன்றாக்கினான்
நம் தேவன் நீ தானம்மா என்
தாரம் மாறாதம்மா என் நாளும்
இந்த நேசம் பாசம் நாளும் வாழ்க

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு (2)

தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா (2)
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி

Then Madurai Vaigai Nadhi Lyrics in English :
Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu (2)
Theigindrathu theigindrathu pon maalai nila
Theyathathu nam aasai nila
Ithu vaanam polae vaazhum paasam

Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi

Nammai polae nenjam konda
Annan thambi yaarum illai
Thannai polae ennai ennum
Neeyum naanum oar thaai pillai

Thambi undhan ullam thaanae
Annan endrum vaazhum ellai
Ondrai kaanum vaanam engum
Rendai maara gnyayam illai

Kannodu thaan un vannam
Nenjodu thaan un ennam
Munneru nee menmelum
En aasaigal kai koodum

Intha nesam paasam
Naalum vaazhga

Thenmadurai vaigai nathiThinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi

Nenjil yennai naalum vaithu
Konjum vanna thogai ondru
Manjal maalai melam yavum
Kannil kaanum kaalam undu

Poovai soodi pottum vaika
Maman undu manae manae
Ullam thannai kollai konda
Kalvan ingu nanae nanae

Unnodu thaan en jeevan
Ondraakinan nam devan
Nee thanamma en thaaram
Maarathamma yennalum
Intha nesam paasam naalum vaazhga

Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu (2)

Theigindrathu pon maalai nila (2)
Theyathathu nam aasai nila
Ithu vaanam polae vaazhum paasam

Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi

Channel Link : 1-- https://www.youtube.com/channel/UCORUt_nf0G_9oREtmMePdbg/videos @PS Thenisaii

2 -- https://www.youtube.com/channel/UCXWPFv7SEwvmNBIZKDK3YbA/videos @PS Creations

3 -- https://www.youtube.com/channel/UCAGM-0z6TopsOX6wjy_8yIw @PS TAMIL SONG

4 -- 1 -- https://www.youtube.com/channel/UC_RZ4bSuPr0FHA2-PNabpAw
@PS NAM TAMIL MOVIES

5 -- https://www.youtube.com/c/PSEntertainment/videos @PS Entertaimment ​

Like our fb page @https://www.facebook.com/psentertimen...

Like our twitter page on-https://twitter.com/PEntertinments
Category
Music

Post your comment

Comments

Be the first to comment